Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  THANH TOÁN
Tin tức
 
Sản phẩm
 
Hỗ trợ bán hàng
Mr Nam
mucin_bachkhoavn
09.69.96.33.22
 
Phòng Kỹ Thuật
maytinh_bachkhoavn
04.632.89.333
 
Phòng Kinh Doanh
mayin_bachkhoa
0964.997.689
 
MISS Hường
thanghuong2810
0973.997.689
 
Dịch Vụ Đổ Mực
mucin_bachkhoavn
09.69.96.33.22
 
KT Sửa Máy Văn Phòng
maytinh_bachkhoavn
0964.997.689
 
Kinh Doanh Bách Khoa
mucin_bachkhoavn
04.632.89.333
 
Trưởng Phòng KT
maytinh_mayin_cu
0964.933.666
 
Tin mới nhất
 
Quảng cáo
mực in
sua may in
do muc may in
muc in canon
may in
đổ mực máy in màu
đổ mực máy in hp
đổ mực máy photo coppy
phan phoi hop muc
 

Cô dâu 8 tuổi gây chấn động thế giới chính thức ly hôn

Cô dâu 8 tuổi gây chấn động thế giới chính thức ly hôn
Ông Anil, cha của Fatima Mangre đã gả con gái khi cô mới 4 tuổi trong một cuộc hôn nhân dàn xếp với chú rể Arjun Bakridi, 10 tuổi, tại huyện Shravasti, bang Uttar Pradesh.
 

Ông Anil, cha của Fatima Mangre đã gả con gái khi cô mới 4 tuổi trong một cuộc hôn nhân dàn xếp với chú rể Arjun Bakridi, 10 tuổi, tại huyện Shravasti, bang Uttar Pradesh.

Tuy nhiên, bốn năm sau, khi chủ rể đến rước dâu, cha cô lại nói: “Hãy chờ cho tới khi con gái tôi được 18 tuổi. Cuối cùng, tôi cũng nhận ra rằng, tập tục gả con gái khi còn nhỏ là sai trái. Con tôi cần có tuổi thơ, và trách nhiệm của tôi là phải mang lại tuổi thơ cho con mình”. Tuy nhiên, cha của chú rể là Dipak lại không hài lòng với quyết định đó, và một cuộc tranh cãi đã nổ ra. Hệ quả, Anil đã đệ đơn cho con gái li dị.

 Fatima Mangre trở thành cô gái trẻ tuổi nhất ly hôn ở Ấn Độ.

Fatima Mangre trở thành cô gái trẻ tuổi nhất ly hôn ở Ấn Độ.

Chính phủ Ấn Độ đã yêu cầu một cuộc điều tra làm rõ vụ việc sau khi nhận lá thư của bà Nirmala Samant, thành viên của Ủy ban Quốc gia vì Phụ nữ có trụ sở tại New Delhi (NCW), trong đó yêu cầu cung cấp những chi tiết của vụ li hôn và đe dọa sẽ có những hành động chống lại phụ huynh của cả cô dâu và chú rể.

Bà Nirmala Samant viết: “Đây là một vụ bê bối. co dau Chúng ta cần có thêm chi tiết trước khi hành động. Bố của cô bé phải trả lời câu hỏi tại lại để cho cô kết hôn khi mới 4 tuổi trong khi bố của chú rể cũng phải trả lời tại sao lại đồng ý cuộc hôn nhân đó”. Bà này nói tiếp: “Đây là một vấn đề nhạy cảm và gây tranh cãi”.

Tuy nhiên, người cha đã viết thư cho Fatima, mong con gái hiểu cho nỗi khổ của mình. “Cha thừa nhận sai lầm khi cho con kết hôn lúc còn quá nhỏ. Tuy nhiên, cha đã phải chịu sức ép rất lớn khi sống trong làng. Giờ đây cha muốn mình hành động đúng. Cha muốn con có một tuổi thơ tốt đẹp. Cha sẽ làm mọi thứ để bảo vệ con gái mình”, Anil nhấn mạnh.

HTTP://BACHKHOACOMPUTER.VN/ 

 SỬA MÁY TÍNH , SỬA MÁY IN , ĐỔ MỰC MÁY IN , MUA MÁY IN CŨ   DÂN TRÍ , 24H , MÁY TÍNH MỚI, CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN SỬA MÁY TÍNH BÁCH KHOA

SỬA MÁY TÍNH  , MUA MÁY TÍNH CŨ , MUA MAY TÍNH CŨ GIÁ CAO , THU MUA MÁY TÍNH CŨ , SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ , SỬA MÁY TÍNH , SƯA MÁY IN , SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ , SỬA MÁY IN TẠI NHÀ , ĐỔ MỰC MÁY IN , ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ , MUA MÁY TÍNH CŨ , MUA MÁY TÍNH CŨ GIÁ CAO , MUA MÁY IN CŨ , MUA MÁY IN CŨ GIÁ CAO , MỰC IN , CHỈ ĐƯỜNG : MUA MÁY TÍNH CŨ , MUA MAY TINH CU , MUA MÁY IN CŨ , ĐỔ MỰC MÁY IN , SỬA MÁY IN , SỬA MÁY TÍNH  , SỬA MÁY TÍNH , SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ ,MỰC IN , HỘP MỰC MÁY IN , SỬA MÁY IN , SỬA MÁY IN TẠI NHÀ , ĐỔ MỰC MÁY IN , ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ 

  

 (Theo Mirror)

Theo tinmoi.vn

 
Liên kết cộng đồng
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
 
Thiết kế website G3Soft.vn - http://mayincugiare.com